Trực tiếp Real vs Atletico, 01h45 ngày 30/9: Derby thành Madrid

Link xem trực tiếp Real vs Atletico:

…cập nhật trước trận đấu…

Real đang có khởi đầu khá bấp bênh dưới triều đại Lopetegui. Dưới sự chỉ đạo của một HLV mới và sở hữu một cách thức hoạt động mới, chứ không phải là một đạo quân chinh phục đang đều bước như dưới thời HLV Zinedine Zidane. Real có thể chơi thăng hoa trong những thời điểm thuận lợi, song rất dễ vấp ngã trong hoàn cảnh khó khăn.

Giữa tuần qua, Real ngã ngựa 0-3 trước Seville. Họ vẫn có lối chới hấp dẫn nhưng hàng thủ không còn chắc chắn. HLV Lopetegui cho thấy ông chưa phải là một nhà đánh trận giỏi, cũng như thiếu kinh nghiệm dẫn dắt một CLB hàng đầu châu Âu vốn đối diện áp lực thắng mọi trận đấu và thường xuyên đối mặt với những giai đoạn lịch thi đấu khốc liệt.

real atletico

Còn ở chiều ngược lại, tập thể Atletico càng chơi càng hay. Họ từng kém ngôi đầu 7 điểm sau 4 vòng đầu nhưng sự trở lại ngoạn mục của thầy trò Simeone giúp họ rút ngắn khoảng cách với chính Real và Barca xuống còn 2 điểm.

Cuộc tiếp đón Atletico trên sân nhà Santiago Bernabeu hứa hẹn sẽ lành ít dữ nhiều với Real. Đội hình già nua của Real sẽ khó có 3 điểm trước đội quân trẻ và được tổ chức tốt của Simeone.

Được đăng bởi: 12Bet

Add Comment